หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > น.ส.หัสยา มัติโก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นำเสนอผลงานวิจัยที่เมืองอ๊อกฟอร์ด-อังกฤษ

admin be
2022-06-23 15:28:54

น.ส.หัสยา มัติโก นักศึกษาชั้นปีที่ 4  คณะมนุษยศาสตร์ฯสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้รับทุนสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย นำผลงานวิจัยที่เมืองอ๊อกฟอร์ด-อังกฤษ  Advisor ; ผศ.ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม