หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ เยี่ยมชมเมืองมรดกโลก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2019-01-26 16:36:23

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ กว่า 100 คน เดินทางเข้าเยี่ยมชมเมืองมรดกโลก และสถานที่สำคัญของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา