หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ พี่โปเต้ ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ

2018-11-20 21:49:29

ขอแสดงความยินดีกับ พี่โปเต้ ภานุวัฒน์ เกื้อกูล นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ได้รับตำแหน่ง Mr. Siam Bharata Thailand 2018 และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดในเวที  Mister United World 2019