หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ น้องเชฟ ณชญาดา วุฒิภัทรโสภณ นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชนในการประกวด “นางสาวบุรีรัมย์” ประจำปี 2562

2019-01-16 21:37:22

ขอแสดงความยินดีกับ น้องเชฟ ณชญาดา วุฒิภัทรโสภณ นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชนในการประกวด “นางสาวบุรีรัมย์” งานกาชาดมหัศจรรย์ แห่งไหมบุรีรัมย์ ประจำปี 2562